Bổ sung vitamin giúp nâng cao sức đề kháng cho trẻ nhỏ

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by minhtrung2993, Jan 2, 2018.

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Member

  Thực tế cho thấy, hiện nay hàng loạt phụ huynh cho trẻ nhỏ uống men vi sinh để tăng cường hệ miễn dịch cho em bé. http://andam.vn/ xin khẳng định, đây là 01 việc làm hợp lý. Lý do là bởi trong men vi sinh có hàng tỷ lợi khuẩn, khi nó được đưa vào cơ thể sẽ ngăn chặn một số hại khuẩn có khả năng gây bệnh cho em bé. Từ đó, đảm bảo hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng của trẻ nhỏ, ngăn chặn một số nguy cơ mắc bệnh do các loại vi khuẩn, virus xâm nhập. Mẹ phải cho em bé dùng men vi sinh hang ngày do nó hoàn toàn không có hại hoặc tác động tới sức khỏe của em bé.
  [​IMG]
  Ngoài vấn đề bổ sung men vi sinh, phụ huynh cũng phải kết hợp cung cấp những loại vitamin sau:

  Trước tiên phải kể đến vitamin A. Vitamin A có công dụng giúp kiểm soát màng tế bào da, từ đó nâng cao chức năng miễn dịch. Khi trẻ rơi vào trường hợp thiếu vitamin A dẫn tới khả năng chống lại virus của một số tế bào cũng hạn chế, dễ dẫn đến mắc phải một số bệnh liên quan tới hô hấp bởi bị viêm nhiễm.

  Tiếp theo nên kể tới vitamin C, có chức năng giúp nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ 01 phương pháp toàn diện. Bởi vitamin C giúp phục hồi một số tế bào bị tổn thương, đào thải các chất không tốt ra khỏi một số tế bào bạch huyết. Vào thời điểm trẻ nhỏ bị sốt hoặc bị cảm thì nồng độ vitamin C trong bạch huyết sẽ giảm, ảnh hưởng đến sức đề kháng của trẻ nhỏ. Vitamin C có nhiều trong những loại thực phẩm như táo, chanh, cà chua…

  Mọi người không thể bỏ qua kẽm nếu muốn nâng cao sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Đây được xem là chất dinh dưỡng có thể khống chế sự tăng trưởng và sinh sôi của một số virus gây bệnh vì nó được coi là khắc tinh của virus. Đồng thời, kẽm cũng có công dụng tăng cường sức đề kháng của trẻ rất hiệu quả. Mọi người cần cung cấp nhiều loại món ăn có kẽm cho trẻ nhỏ, đặc biệt là những thời kỳ đầu của sự phát triển để trẻ nhỏ có 1 sức khỏe tốt.

  Mẹ cũng nên chú ý Colostrum nhé. Colostrum là một loại sữa non bổ sung sức đề kháng cho trẻ 1 cách tốt nhất và có tác dụng ngăn chặn đến 19 mầm bệnh khác nhau. Cùng với đó, nó hỗ trợ chữa lành các căn bệnh do vi khuẩn, nấm men, virus và các loại dị ứng.

  Bảo vệ con yêu là 01 giai đoạn mà phụ huynh luôn tìm kiếm được niềm vui và hạnh phúc. Bé phát triển, khỏe mạnh chính là niềm vui của cha mẹ. Hãy luôn là những người cha mẹ tuyệt vời quý vị nhé!
   

Share This Page