Bạn có phát hiện được điện thoại bị nhiễm virus và cách xử lý

Discussion in 'Laptop - Notbook' started by quyenanh1234, Jan 10, 2018.

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Member

  Trước tiên khi bạn nhận được thông báo này mà trên máy không cài phần mềm Security nào thì đây chắc chắn là lừa đảo. Nguyên nhân được ghi nhận nhiều nhất đó là các bạn đã vào các trang Web đen hoặc các trang không có uy tín. Theo những hoạt động của bạn trên trang đó mà những add-on đó có thể xâm nhập được vào máy của bạn, mỗi khi bạn truy cập web nó sẽ tự động hiện lên theo một lộ trình đã định.
  sửa máy tính tại nhà quận 2  Hướng dẫn xử lý cảnh báo Android nhiễm vi rút khi duyệt web bằng Chrome

  Cách khắc phục điện thoại bị nhiễm vi rút.

  Các bạn đừng thắc mắc tại sao mình lại viết sai từ “vi rút” vì mình muốn truyền tải chính xác lỗi mà bạn được cảnh bảo trên Android. Đây có thể là một “thâm ý” của các hacker khi họ cố tình viết sai, chính xác phải là “virus”!

  Nếu bạn nhận được cảnh báo này trên Chrome thì bạn chỉ cần vào Cài đặt của Chrome > chọn Lịch sử > Xóa hết lịch sử đi > khởi động lại trình duyệt là được.
  sửa máy tính tại nhà quận 3  Khi đang vào trang web đọc báo nào đó bạn bỗng nhận nhận được một cửa sổ thông báo “Cảnh báo vi rút”, liệu đây có phải là cảnh báo đúng? Hướng xử lý cảnh báo này như thế nào các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

  Chính xác đây chỉ là một hình thức lừa đảo của một số hacker, bằng chứng là đã có nhiều khách hàng click vào và hậu quả là tài khoản Sim bị trừ ngay lập tức 15k. Khi đó chắc chắn là tiền mất tật mang, hiệu quả chưa thấy đâu mà tiền thì đã bị trừ vào tài khoản chính rồi.sửa máy tính tại nhà quận 4  Còn đối với các trình duyệt khác như UC, Firefox … thì tốt nhất các bạn hãy gỡ ứng dụng ra khỏi điện thoại sau đó lên CH Play tải lại là được.

  Như vậy nếu bạn gặp trường hợp điện thoại Android cảnh báo có vi rút thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy làm theo bài hướng dẫn này nhé. Ngoài ra, thông tin mà mình tổng hợp được thì trên dòng điện thoại iPhone cũng có nhiều trường hợp này. Hãy thận trọng và cảnh báo cho mọi người để khỏi bị mất tiền oan.
   
 2. Nến thơm Thần Tài - Phật Thủ - Hoa Sen
  Thắp Sáng Tài Vận - May Mắn Cả Năm
  Năm Mậu Tuất sắp đến, Ban thờ nên có một cặp Nến Phật Thủ phong thủy, một cặp nến Thần Tài Hoa Sen không chỉ hoàn thiện ngũ hành âm dương mà còn mang đến không khí Tết ấm cúng, cầu chúc một năm may mắn, phát tài.
  Sản Phẩm:
  Trọng lượng:
  Hoa Sen Thần Tài: 1kg/bộ (Giá 250k)
  Phật thủ: 1,4kg/cặp (Giá 230k)
  Hoa Sen: 1kg/cặp (Giá 160k)
  Nến có thời gian cháy khoảng 60-72h(tương đương khoảng 3 ngày)
  Khi thắp nến tỏa mùi thơm giống mùi hương Phật thủ
  Tim nến được làm từ sợi bông tự nhiên không có chì và không độc hại
  Có giá sĩ > 5 cặp
  Liên hệ: 0902.363.000
  Facebook: https://www.facebook.com/dochungtet/
  Shopee: https://shopee.vn/Nến-Thần-Tài-Hoa-Sen-Phật-Thủ-i.13352045.819526963
  Địa chỉ: 97/101 Trần Hưng Đạo P6 Q5 HCM

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Share This Page