Các bộ phận của máy photo canon

Discussion in 'ThiếtBị Văn Phòng' started by daochungta, Oct 20, 2016.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Các bộ phận của máy photo canon
  Máy photo là một trong những trang thiết bị không thể thiếu tại nơi làm việc của các doanh nghiệp. Máy photo có những linh kiện như trống, lô sấy, cụm trống máy photo canon,… nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi máy photo có những bộ phận gì sau những lớp vỏ màu trắng kia. Hãy cùng AT Việt Nam đi tìm hiểu nhé.
  Các bộ phận của máy gồm những gì

  1. Khay giấy máy photo
  - Phần đầu tiên khi sử dụng máy photo người dùng sẽ tiếp xúc với khay giấy. Bên trong khay giấy có một con lăn cao su mềm giúp cho việc di chuyển con lăn giấy về phía trống và thông qua hệ thống vận chuyển. Một số máy photo cao cấp bao gồm các hệ thống khay giấy nhiều và lớn hơn để phục vụ cho công việc.
  2. Hộp mực máy photo
  - Hộp mực của máy photo mang hai điện tích là dương và âm. Trống sẽ có trách nhiệm lấy các hạt mực máy photo canon để tạo ra các bản sao chép.Cuối cùng các bản sao chép sẽ được các con lăn và lưỡi làm sạch gạt mực dư thừa và tiến hành sấy khô cho ra bản sao chép.
  3. Bảng điều khiển máy photo
  - Bảng điều khiển trên mày photo cho phép người dùng nhập thông tin mong muốn như, số lượng bản sao chép, kích cỡ giấy, in hai mặt,…giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thuận tiện hơn rất nhiều.
  4. Bộ phận quang học và sao chụp
  - Quá trình sao chụp bắt đầu với đèn tiếp xúc. Khi một văn bản được đưa vào may photo các đèn chiếu sáng trên tờ giấy và chuyển tiếp phản xạ ánh sáng trở lại trống, một phần sẽ được lưu lại trong bộ phần cảm quang. Bộ phận này sẽ được tích tụ và ghi lại các hình ảnh ban đầu. Trống máy photo Xerox sẽ thu hút các hạt mực để ghi lại những hình ảnh trên giấy.
  Chắc giờ bạn đã hiểu thêm về các bộ phân có trong máy photo của mình rồi đúng không. Để đọc thêm các thông tin về máy photo hãy truy cập website: sieuthimucin.net. Nếu như máy photo của bạn gặp vấn đề hãy gọi 0948.086.088 để được tư vấn và giải đáp. AT Việt Nam luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079
   
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   
 3. daochungta

  daochungta Member

  Dịch vụ sửa máy photocopy giá tốt nhất
  -Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, được đào tạo một cách bài bản, sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi và sửa máy photocopy cho bạn với một quy trình chuyên nghiệp nhất.
  -Các nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời cho nhu cầu của bạn.
  -Đến với chúng tôi bạn sẽ được thay thế linh kiện chất lượng cao và luôn được bảo hành chu đáo về sau để đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất cho khách hàng.
  -Chi phí sửa chữa với mức giá vô cùng ưu đãi, chúng tôi nhận sửa chữa mấy photo tất cả các dòng .
   
 4. daochungta

  daochungta Member

  AT Việt nam chuyên cung cấp drum cartridge máy photocopy canon chất lượng và rất nhiều các sản phẩm vật tư, linh kiện thay thế của máy photocopy.
   
 5. daochungta

  daochungta Member

  Hiểu được cấu tạo cũng như chức năng của các bộ phận của máy photocopy giúp khách hàng có thể sử dụng máy photocopy một cách dễ dàng,máy photocopy ricoh
   
 6. daochungta

  daochungta Member

  Nhu cầu sử dụng máy photocopy màu cho công việc in ấn tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. AT Việt Nam chuyên bán máy photocopy màu ricoh C7501.
   

Share This Page