Các lợi ích khi xây dựng thiết bị họp trực tuyến

Discussion in 'Quảng Cáo' started by mrhaipro, Jun 19, 2017.

 1. mrhaipro

  mrhaipro New Member

  giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer đã được giới thiệu và ứng dụng rộng rãi trong nhiều năm qua. Các giải pháp hội nghị bằng video (Video conferencing) được triển khai trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau như : doanh nghiệp công ty, chính phủ và quốc phòng, y tế, giáo dục, sản xuất, bán lẻ, và phương tiện truyền thông và giải trí.

  Hội nghị truyền hình trực tuyến là cách làm việc mới, mang lại sự linh động trong công việc, tạo điều kiện mở rộng thị trường dễ dàng và khả năng tiết kiệm ngân sách tốt nhất. Với việc có thể lên kế hoạch cuộc hội nghị với nhiều người tham dự ở nhiều nơi khác nhau trong cùng một lúc, họp trực tuyến đã giúp hàng triệu doanh nghiệp tiết kiệm được quỹ thời gian cũng như tiền bạc của họ một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]
  Hội nghị truyền hình đã thay đổi cách cuộc họp được tiến hành. Nhân viên không còn phải đi lại nhiều nơi, lâu hơn để tham dự các cuộc họp, tiết kiệm thời gian nhanh chóng và ngân sách tiền bạc của công ty. Bên cạnh đó, những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thời gian gần đây đã giúp các thiết bị hội thảo bằng video trực tuyến tích hợp nhiều hơn những chức năng mới và cải thiện năng suất.

  thiết bị họp trực tuyến AVer SVC500 sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết nhiều hơn những vấn đề sau đây :

  Ngân sách thân thiện với các khách hàng doanh nghiệp : Bạn không cần phải chi một số lượng rất lớn ngân sách của công ty để chi trả cho việc sắp xếp đi lại và ăn ở cho tổ chức hội thảo, người tham dự.

  [​IMG]
  Tiết kiệm thời gian: Mọi người tham dự hội thảo sẽ đánh giá cao cách làm việc của công ty bạn vì bao nhiêu thời gian họ tiết kiệm được khi tham dự một cuộc họp trực tuyến. Các nhân viên hay lãnh đạo không còn phải mất ba ngày nghỉ để đi lại đến chi nhánh hoặc công ty khác ở nước ngoài. Họ cũng sẽ không phải mất nhiều giờ đi lại giữa các thành phố để đến các cuộc họp.

  Tiết kiệm không gian: Không phải mọi doanh nghiệp đều có thể đầu tư một phòng hội nghị lớn cho các cuộc họp quan trọng, và nhiều người không có ngân sách để thuê một địa điểm văn phòng phù hợp. Hệ thống hội nghị truyền hình mang lại sự thoải mái cho các thành viên tham dự, khi họ có thể kết nối từ nhà hoặc ngồi tại văn phòng của mình. Không gian trực tuyến sẽ đáp ứng tốt hơn các điều kiện vật lý không tốt.

  Cơ hội hợp tác và phát triển thuận lợi : Không phải mọi khách hàng tiềm năng đều có thể đi du lịch khắp cả nước hoặc trên thế giới để đến cuộc hội thảo thương mại của bạn. Và các nhân viên không cần mất quá nhiều thời gian để đi tìm các khách hàng tiềm năng. Nhưng bằng cách gửi lời mời tham dự một cuộc họp hội nghị truyền hình chất lượng cao, bạn tạo ra các cơ hội để xây dựng mạng lưới và mối quan hệ với một số lượng lớn các doanh nghiệp.

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN

  Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất

  (08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777

  baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn
   

Share This Page