CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 HỒ HẢO HỚN BUILDING, BẢO VỆ 24/24

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by giabao202091, Jan 13, 2018 at 4:15 AM.

 1. giabao202091

  giabao202091 Member

  Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Hồ Hảo Hớn building tọa lạc mặt tiền đường Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM cách trung tâm quận 1 chỉ 5 phút. Từ đường Hồ Hảo Hớn chỉ mất ít phút để đi đến các tuyến đường có nhiều khu cao oc van phong cho thuê và các dịch vụ ăn uống cho nhân viên văn phòng, khách sạn, nhà hàng tại quận 1, với diện tích khuôn viên rộng rãi thoáng mát, rất tiện lợi cho quý công ty đặt trụ sở văn phòng tại đây...

  Văn phòng cho thuê quận 1 Hồ Hảo Hớn building gồm 7 tầng, 1 hầm khuôn viên đẹp, thoáng mát, thiết kế hiện đại, sang trọng, rất lý tưởng để làm văn phòng làm việc, văn phòng đại diện. Phụ trách van phong cho thue tại Hồ Hảo Hớn Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Quang. Hotline: 0946 395 665

  Dịch vụ:

  - Dịch vụ bảo vệ: tuần tra 24/24 bên trong và xung quanh Tòa nhà bảo đảm an ninh, an toàn cao nhất cho khách thuê văn phòng.
  - Dịch vụ vệ sinh: Tòa nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả các khu vực công cộng bao gồm sảnh, thang máy, nhà vệ sinh, khu vực tầng trệt..
  - Hỗ trợ kỹ thuật : Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc 24/24 đảm bảo các trang thiết bị vận hành trong Tòa nhà luôn trong tình trạng hoạt động tốt, đồng thời sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách thue van phong trong công tác sửa chữa, fit out văn phòng.

  Tiện ích:

  - Hệ thống thang máy: trang bị 1 thang máy với tốc độ cao.
  - Hệ thống Camera: được trang bị trong khu vực công cộng xuyên suốt từ tầng hầm đến sân thượng tòa nhà.
  - Hệ thống PCCC: Hệ thống PCCC cao cấp và tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  - Hệ thống điều hòa : Hệ thống điều hòa cao cấp được xem là tối ưu cho việc cung cấp lạnh và điều hòa không khí bảo đảm sự thông thoáng cho cả Tòa nhà.
  - hệ thống điện : Khách hàng thuê văn phòng có thể yên tâm với hệ thống điện dự phòng sẵn sàng cung cấp 100% công suất điện cho các hoạt động thông thường của Tòa nhà và các văn phòng thuê.

  NẾU BẠN CHƯA THẬT SỰ HÀI LÒNG, HÃY XEM THÊM MỘT VÀI THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH DƯỚI ĐÂY:

  Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về cho thuê văn phòng Hồ Hảo Hớn building:


  [​IMG]

  Hình chụp diện tích trống tại Hồ Hảo Hớn building, có sẵn nội thất cho 30 nhân viên.

  [​IMG]

  Hình chụp diện tích trống khác Hồ Hảo Hớn building, vuông vức và thông thoáng.

  [​IMG]

  Hình chụp view nhìn từ tòa nhà Hồ Hảo Hớn building, nhìn ra tuyến đường Hồ Hảo Hớn.

  [​IMG]

  Hình chụp toilet Hồ Hảo Hớn building.

  [​IMG]

  Hình chụp hầm gửi xe, rộng rãi và an ninh.
   

Share This Page