Cho thuê văn phòng quận 1 Immigration building , tiện nghi

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by nguyễn thanh mai, Jan 13, 2018 at 2:20 AM.

 1. Văn phòng cho thuê quận 1 Immigration building tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ,là tuyến đường quan trọng, dễ dàng thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác bởi nó cắt các trục giao thông trọng điểm của thành phố như Hai Bà Trưng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đinh Tiên Hoàng. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy, toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

  Cho thuê văn phòng quận 1 Immigration building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 1 và các khu cho thuê văn phòng khác...

  HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI BỘ PHẬN KINH DOANH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT.
  Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về cho thuê văn phòng Immigration building:
  [​IMG]
  Hình chụp bao quát Immigration building, tòa nhà có kiến trúc đơn giản, chuẩn văn phòng.

  [​IMG]

  Hình chụp con đường phía trước tòa nhà Immigration building, luôn đông đúc xe cộ, nhộn nhịp.

  [​IMG]

  Hình chụp diện tích trống tại Immigration building, trần cách sàn 2.55m, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ.

  Bạn vừa xem xong thông tin về cho thuê văn phòng quận 1 Immigration building. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Immigration building hãy gọi ngay cho chúng tôi:
   

Share This Page