Cô gái dễ thương dùng 70% cơ thể để xăm hình

Discussion in 'Thế Giới Hình Ảnh' started by songngu23, Jan 11, 2018.

 1. songngu23

  songngu23 Member

  Trong thời kì sắp tới, cô gái hôm nay kế hoạch sẽ xăm thêm nhiều hình mới, phủ kín bộ da giết đang để trống hiện tại.
  Sở hữu bộ mặt ưa để ý cũng những hình xăm lớn trên cơ thể, gái xinh xăm hình Hoàng Thảo Uyên (sinh năm 1988) luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở bất kỳ đâu.
  Uyên giải đáp, hiện tại, những hình xăm trên người cô chính yếu là hình xăm lớn, chỉ có vài hình nhỏ. Rất nhiều hình xăm này dễ dàng thấy khi được đặt sống ngực, 2 cánh tay, kín chân hoặc kín lưng.

  [​IMG]

  Cô gái dễ nhìn sử dụng 70 da thịt để xăm hình
  Uyên và những hình xăm lớn, đặt sống nhiều ở một vài nơi trên cơ thể.
  Cô gái dễ thương sử dụng 70 da giết mổ để xăm hình
  rất nhiều hình xăm lớn, kín cánh tay hoặc bắp chân.
  Thảo Uyên biết tới nghệ thuật xăm hình qua các tập san, phim ảnh. Để ý nhiều diễn viên nữ có hình xăm tuyệt vời, Uyên khởi đầu để ý, yêu thích hay tìm hiểu về môn nghệ thuật trên da làm thịt hôm nay.
  Năm 18 tuổi, Uyên xăm hình hoa văn sống thắt lưng. Để giữ được hình xăm, Uyên phải giấu cha mẹ 1 thời kì khá dài.
  [​IMG]

  Trong lần lên du lịch cùng những người trong nhà, Uyên vô tình để lộ hình xăm hoặc bị ba má phát hiện.
  Trái ngược Đối với những gì đã nghĩ trước đó, Uyên ko phải bị mắng mà còn được phụ huynh quan hoài, hỏi han coi xăm hình lúc nào, có đau ko, sao ko nói Với ai trong nhà?
  Khoảng 2 năm sau, Uyên xăm hình xăm thứ 2, mong muốn sở hữu những hình xăm tuyệt hảo, Uyên quyết định xăm luôn hình lớn.
  Dù mất những thời kì Nhưng nghĩ tới việc có thêm hình xăm mới, Uyên lại đủ sức dành cả ngày trời chịu đau. Hình xăm vòng quanh bắp chuối mất rất nhiều thời gian nhất khi cần xăm 2 ngày liên tục, mỗi ngày 12 tiếng.
  đến thời khắc ngày nay, toàn bộ hình xăm lớn, nhỏ chiếm khoảng 70% phần da giết mổ đang có trên thân thể Uyên.
  Khuôn mặt xinh xắn với nhiều hình xăm “chất lừ” khiến Uyên trở nên vô với nổi trội. Kèm theo đó là nhiều ánh mắt quan sát ngó, soi mói.
  Phiên bản thân Uyên ko để ý đến suy nghĩ của người khác, được sống và thực hiện theo ham của mình là điều hạnh phúc nhất Với cô Lúc này.
  Với Uyên, khi đã quyết định xăm hình thì cũng là khi cô đủ trưởng thành để đối mặt Với dư luận và để chứng tỏ rằng “xăm chẳng hề là xấu”.
  có nhiều hình xăm không liên quan đến cuộc của Uyên. Trái lại, còn khiến cô các bạn cảm nhận ra yêu đời hơn bởi được làm rất nhiều điều mình thích.
  Trong tương lai sắp tới, Uyên kế hoạch có thể xăm thêm hình. Thế nhưng bộ da thịt còn trống không được những như trước nên vững chắc cô bạn hôm nay có thể suy nghĩ cẩn thận lúc chọn lọc nhiều hình xăm tiếp theo.
   

Share This Page