Điểm qua một vài nét cơ bản của ngôi trường Global Business College of Australia

Discussion in 'Linh Tinh' started by tuyentuyen289, Nov 1, 2017.

 1. tuyentuyen289

  tuyentuyen289 New Member

  Ngôi trường Global Business College of Australia là một ngôi trường truyền thống với lịch sử truyền thống đào tạo, tuyển sinh có thể nói là một trường lớn trong hệ thống giáo dục tại Úc. Để ứng với vị thế là một trường lớn, nhà trường cũng luôn cố gắng nỗ lực xây dựng những gì tốt nhất cho cơ sở vật chất của nhà trường nhằm đáp ứng tốt nhất, phù hợp nhất với những kiến thức của thời đại mới.

  Global Business College of Australia (GBCA) đã hợp tác với trường Đại học Canberra (UC) để cùng nhau cung cấp bằng cử nhân tại Melbourne; bắt đầu trong lĩnh vực CNTT và Thương mại. Hai tổ chức cam kết để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất của giao giáo dục cũng như cung cấp hỗ trợ học thuật và phi học thuật toàn diện cho sinh viên cả trong Du hoc Uc gia re và sau khi nghiên cứu của họ.

  [​IMG]

  Môi trường giáo dục thân thiện​

  Hai tổ chức có kế hoạch tương lai để cùng phát triển và cung cấp các khóa học trên lĩnh vực khác.Với một tập trung mạnh vào việc tăng cường sự hài lòng của sinh viên và sau đại học kết quả, các khóa học được dẫn dắt bởi các viện nghiên cứu thành thạo và có trình độ và chuyên gia có kinh nghiệm ngành công nghiệp có liên quan. Sinh viên có thể được hưởng lợi từ mạng lưới rộng lớn của chúng ta về các đối tác công nghiệp và các đối tác giáo dục, và có cơ hội để tham gia vào thực tập và các vị trí làm việc.

  Sự hợp tác của nhà trường cung cấp các chương trình tích hợp liền mạch kiến thức hàn lâm với ứng dụng thực tế, nhúng các dự án công nghiệp có trụ sở trong một môi trường học tập khuyến khích tư duy độc lập và trao đổi ý tưởng, kinh nghiệm học tập quý báu này sẽ trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với kiến thức kỷ luật kết hợp với kỹ năng việc làm, một tư duy sáng tạo và khả năng học tập suốt đời.

  Global Business College of Australia (GBCA) là trường quốc tế đầu tiên của tập đoàn giáo dục Huashang. Nhà trường cung cấp một loạt các khóa học ngắn hạn và trình độ cao hơn từ chứng chỉ đến mức bằng tốt nghiệp. Nhà trường là một tổ chức đào tạo được công nhận trên toàn quốc và Du hoc Uc 2018 cung cấp dịch vụ đào tạo nghề giáo dục.

  [​IMG]

  Hội nghị của nhà trường​

  Nhà trường cam kết cải thiện kỹ năng thực hành của bạn với một nền giáo dục chất lượng cao để bạn chuẩn bị cho lực lượng lao động. GBCA lắng nghe nhu cầu của ngành công nghiệp và có liên kết rộng rãi với các tổ chức kinh doanh. Điều này đảm bảo rằng trình độ của chúng tôi được sắp xếp đúng. Tại GBCA bạn sẽ trở thành lực lượng lao động sẵn sàng, trang bị các kỹ năng học tập và kiến thức kinh doanh cần thiết cho sự xuất sắc nghề.

  Cùng nhau thành lập và quản lý bởi Global Business College of Australia (GBCA) và Đại học Canberra (UC), nỗ lực hợp tác của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập toàn diện, không chỉ tập trung vào kiến thức hàn lâm mà còn về việc tăng cường các kỹ năng được tuyển dụng. Chương trình chuyển tiếp của nhà trường được thiết kế để trang bị cho sinh viên với Tu van du hoc Uc tai Ha Noi sự kết hợp của kỷ luật cần thiết và kỹ năng công nghiệp và năng lực.
   

Share This Page