Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em G900A

Discussion in 'ĐiệnThoại - Smartphone' started by nguyenan582, Jan 3, 2018.

 1. nguyenan582

  nguyenan582 New Member

  Thiết kế hoàn toàn dành riêng cho trẻ em

  Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart watch G900A SeTracker GPS được thiết kế dành riêng cho trẻ em, nên rất dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản. Với màn hình OLED 0.95 inch nhỏ nhắn nhưng hiển thị các chức rõ ràng, nút bấm êm ái dễ sử dụng không tốn nhiều sức, trẻ em có thể thoải mái thao tác khi mang trên cổ tay của bé và liên lạc với cha mẹ của mình bất cứ lúc nào chỉ cần kết nối 3G hoặc tài khoản trong sim gắn sẵn trên đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS G900A.

  [​IMG]
  Đồng hồ định vị GPS G900A màu sắc phù hợp với bé trai và cả bé gái
  Kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc dễ thương

  Thiết kế với mục đích vừa làm món phụ kiện dễ thương cho bé vừa là thiết bị giúp phụ huynh biết vị trí con của mình, đồng hồ định vị GPS G900A có chất liệu chính là nhựa cao cấp an toàn cho làn da của bé, cho cảm giác mang trên tay mềm mại dễ chịu, có độ đàn hồi và không làm khó chịu cho da tay của bé. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa cao cấp này còn có tính năng chống nước và chống bụi khá tốt, cho thời gian sử dụng dài hơn. Đồng hồ thời trang cho bé định vị trẻ em SmartWatch GPS - G900A Tracker GPS có 2 màu sắc chủ chính là đen phối xanh và đen phối hồng, cho các bé trải nghiệm thích thú hơn khi sử dụng sản phẩm, bé có thể mang trên tay mọi lúc mọi nơi, kể cả đi chơi hay đi học như những loại đồng hồ phổ thông.

  [​IMG]
  Phụ huynh có thể định vị trẻ qua ứng dụng SeTracker​

  Hỗ trợ đầy đủ chức năng cơ bản giúp phụ huynh bảo vệ con cái

  Không chỉ dừng lại ở các tính năng hiện giờ cơ bản, đồng hồ định vị trẻ em G900A Tracker GPS còn có nhiều tính năng thông minh đến bất ngờ như chức năng nghe gọi thông thường và nhắn tin khẩn cấp hai chiều khi lắp thẻ SIM chuẩn Mirco thông dụng đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp bé có tể liên lạc ngay với ba mẹ. Bộ định vị GPS cao cấp được tích hợp sẵn giúp ba mẹ nhanh chóng cập nhật tình hình, vị trí của con và có những phản ứng kịp thời trong các tình huống không mong muốn như trẻ đi lạc hoặc bị bắt cóc,...

  Đặc biệt, Đồng hồ định vị trẻ em GPS - G900A Tracker GPS còn có khả năng lưu giữ nhật kí hành trình, hành trình di chuyển trong nhiều tháng của trẻ cũng được lưu lại để tiện cho việc theo sát bé hơn. Đặc biệt, đồng hồ Đồng hồ định vị trẻ em GPS - G900A Tracker GPS tại cong ty minh tan còn có chức năng chống nước nhẹ bảo vệ sản phẩm khi đi mưa hay tránh hư hỏng G9 khi tay bé thường xuyên tiếp xúc với mồ hôi. Sản phẩm hiện tại đang được phân phối bởi công ty Minh Tân quý khách có thể xem thêm tại donghominhtan.com .
  [​IMG]
  Đồng hồ thông minh G900A có thể kết nối với 10 số điện thoạ
   
 2. nguyenan582

  nguyenan582 New Member

  Thiết kế hoàn toàn dành riêng cho trẻ em

  Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart watch G900A SeTracker GPS được thiết kế dành riêng cho trẻ em, nên rất dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản. Với màn hình OLED 0.95 inch nhỏ nhắn nhưng hiển thị các chức rõ ràng, nút bấm êm ái dễ sử dụng không tốn nhiều sức, trẻ em có thể thoải mái thao tác khi mang trên cổ tay của bé và liên lạc với cha mẹ của mình bất cứ lúc nào chỉ cần kết nối 3G hoặc tài khoản trong sim gắn sẵn trên đồng hồ định vị trẻ em GPS G900A.
  [​IMG]
  Đồng hồ định vị GPS G900A màu sắc phù hợp với bé trai và cả bé gái​
  Kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc dễ thương

  Thiết kế với mục đích vừa làm món phụ kiện dễ thương cho bé vừa là thiết bị giúp phụ huynh biết vị trí con của mình, đồng hồ định vị GPS G900A có chất liệu chính là nhựa cao cấp an toàn cho làn da của bé, cho cảm giác mang trên tay mềm mại dễ chịu, có độ đàn hồi và không làm khó chịu cho da tay của bé. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa cao cấp này còn có tính năng chống nước và chống bụi khá tốt, cho thời gian sử dụng dài hơn. Đồng hồ thời trang cho bé định vị trẻ em GPS - G900A Tracker GPS có 2 màu sắc chủ chính là đen phối xanh và đen phối hồng, cho các bé trải nghiệm thích thú hơn khi sử dụng sản phẩm, bé có thể mang trên tay mọi lúc mọi nơi, kể cả đi chơi hay đi học như những loại đồng hồ phổ thông.
  [​IMG]
  Phụ huynh có thể định vị trẻ qua ứng dụng SeTracker​

  Hỗ trợ đầy đủ chức năng cơ bản giúp phụ huynh bảo vệ con cái

  Không chỉ dừng lại ở các tính năng hiện giờ cơ bản, đồng hồ định vị trẻ em G900A Tracker GPS còn có nhiều tính năng thông minh đến bất ngờ như chức năng nghe gọi thông thường và nhắn tin khẩn cấp hai chiều khi lắp thẻ SIM chuẩn Mirco thông dụng đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp bé có tể liên lạc ngay với ba mẹ. Bộ định vị GPS cao cấp được tích hợp sẵn giúp ba mẹ nhanh chóng cập nhật tình hình, vị trí của con và có những phản ứng kịp thời trong các tình huống không mong muốn như trẻ đi lạc hoặc bị bắt cóc,... Đặc biệt, Đồng hồ định vị trẻ em GPS - G900A Tracker GPS còn có khả năng lưu giữ nhật kí hành trình, hành trình di chuyển trong nhiều tháng của trẻ cũng được lưu lại để tiện cho việc theo sát bé hơn. Đặc biệt, đồng hồ Đồng hồ định vị trẻ em GPS - G900A Tracker GPS còn có chức năng chống nước nhẹ bảo vệ sản phẩm khi đi mưa hay tránh hư hỏng G9 khi tay bé thường xuyên tiếp xúc với mồ hôi. Sản phẩm hiện tại đang được phân phối bởi công ty Minh Tân quý khách có thể xem thêm tại donghominhtan.com .
  [​IMG]
  Đồng hồ thông minh G900A có thể kết nối với 10 số điện thoạ
   

Share This Page