Học cao đẳng Dược văn bằng 2 và cơ hội việc làm mới

Discussion in 'Linh Tinh' started by mrphe1806, Jun 19, 2017.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Member

  Nhu cầu nhân lực ngành Dược đang ngày càng cao tuy nhiên đội ngũ Dược sĩ ngày nay vẫn còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Học cao đẳng Dược văn bằng 2 sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm ở nhiều vị trí.

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại như thế nào?

  Thực tế cho thấy sự thiếu hụt nhân lực ngành dược trong các công ty dược phẩm thuốc cũng là một thực trạng đáng báo động hiện nay. Đã có rất nhiều công ty sản xuất cung ứng thuốc của nước ngoài cũng đang bắt đầu mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam dẫn đến việc tuyển dụng nhân sự ngày càng cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên ngành Dược đặc biệt là đối với sinh viên mới ra trường.

  Nên học cao văn bằng 2 cao đẳng Dược ở đâu?


  [​IMG]

  Hiện có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành dược, nhưng để chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng tại Hà Nội là điều không dễ dàng gi.

  Tự hào là ngôi trường đào tạo chất lượng hàng đầu với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, hàng năm trường đào tạo ra hàng nghìn cán bộ Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế Trường cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên.

  Nếu bạn thực sự yêu thích ngành Dược hoặc Cao đẳng Y Hà Nội có thể đăng ký học trực tiếp tại văn phòng xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895

  Xem thêm:
  http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh.html
   

Share This Page