Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

Discussion in 'Nội Thất - Vật Liệu Xây Dựng' started by thanh12345, Jan 12, 2018 at 6:52 AM.

 1. thanh12345

  thanh12345 New Member

  [​IMG]

  Xem giá remote cửa cuốn http://achaudoor.com/remote-cua-cuon/

  Hướng Dẫn Bí Quyết Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

  Remote cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn của toà nhà cũng như tương trợ cho việc sử dụng cửa cuốn được thuận tiện hơn. tuy vậy, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi vài lý do khác nhau nên việc biết cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu là rất thiết yếu.


  Để Anh chị em giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời gian dùng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ hướng dẫn bạn cách dùng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.


  vì sao phải biết cách dùng Remote cửa cuốn đúng chuẩn


  nếu như bạn không biết cách sử dụng Remote cửa cuốn thì rất với thể sẽ gặp phải 01 số tình huống gây hư hỏng cho cả cửa cuốn và remote như sau:


  - Đụng nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển khi để trong túi quần cộng những trang bị khác.

  - Remote bị dính nước hoặc để ở những nơi ẩm ướt, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

  - Remote bị mất ko kiếm thấy nên sợ bị kẻ xấu dùng đột nhập vào nhà.

  - sử dụng trong thời gian dài nhưng ko thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong tình trạng yếu pin làm giảm hiệu suất.


  chỉ dẫn cách dùng Remote cửa cuốn đơn giản nhưng hiệu quả


  1. Nên có nơi để treo chứa Remote cửa cuốn cố định, giảm thiểu để nơi có nước, có độ ẩm cao, ko để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. ví như ko may bị đổ nước phải tháo lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, thay pin mới. ví như lo âu thì bạn nên sử dụng loại remote cửa cuốn chống thấm nước, chỉ thêm khoảng 30 ngìn vnd.


  2. Nên ấn nút khoá để khoá những công năng của remote, tương tự bạn sẽ ko lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. nếu như bạn dùng dòng remote kiểu cũ, ko đồ vật nút lock, hãy nhấn và giữ nút dừng cho đến lúc có 2 tiếng bíp liên tiếp (tầm từ 3 - 5 giây). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.


  3. Sau 6 tháng sử dụng liên tục, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động thông thường, giảm thiểu việc bị yếu pin làm cho những mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.


  4. nếu bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu dùng đột nhập vào nhà, hãy thực hành các thao tác đổi mã remote. cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp nhận tín hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ tới lúc phát tiếng bíp bíp, hoàn thành xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn tới lúc phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.


  Tuỳ theo mẫu remote khác nhau sẽ có cách sử dụng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách sử dụng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Anh chị có thể địa chỉ hotline Á Châu để được chỉ dẫn trực tiếp nhé.

  Tham khảo các mẫu cửa sắt kéo Đài Loan

  http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

  Nguồn: http://achaudoor.com/blog/cach-su-dung-remote-cua-cuon-ben-lau/
   

Share This Page