in bao bì giá rẻ phương thức quảng cáo tiên tiến

Discussion in 'Quảng Cáo' started by mannhuapvc, Apr 21, 2017.

 1. mannhuapvc

  mannhuapvc Member

  bao bì nhựa SẢN PHẨM – LIỆU CÓ cần thiết HAY KHÔNG?

  Người kinh doanh đang phát triển thương hiệu một sản phẩm , dù bất kể nó là sản phẩm gì thì điều mà mọi người quan ngại nhất vẫn là làm sao cuộn và để khách hàng biết đến sản phẩm của mình. hẳn nhiên chất lượng sản phẩm, uy tín của công ty là 2 nhân tố hàng đầu chẳng thể không kể đến. Nhưng bạn có biết rằng hình thức bên ngoài sản phẩm, cụ thể là bao bì cũng là yếu tố không nhỏ cuộn sự chú ý của khách hàng. Có đến 80% khách hàng mua sản phẩm bị chi phối bởi hình thức kiểu dáng bao bì. Tôi vững chắc với bạn rằng nếu bạn đang có ý định mua mặt hàng nào đó, trên kệ hàng có 2 sản phẩm của 2 thương hiệu bạn chưa biết đến đặt cạnh nhau, một sản phẩm có bao bì khá đơn giản, không mấy cuốn và một sản phẩm có vỏ bao bì được thiết kế hết sức tường tận và bắt mắt thì hồ hết sự lựa chọn đều dành cho sản phẩm có vỏ bao bì thiết kế công phu hơn. Hiểu được tầm quan yếu của hình thức bao bì bên ngoài, các công ty, doanh nghiệp ngày nay đều rất chú trọng đến việc thiết kế và in các mẫu bao bì sản phẩm sao cho thất phù hợp, tinh tế và suýt nữa.  Lợi ích của cơ sở sản xuất bao bì sản phẩm

  công ty sản xuất bao bì nhựa sản phẩm không đơn giản chỉ là dụng cụ để bọc, gói, bảo quản chất lượng hàng hóa. Mà ngày nay, toàn bộ các mẫu bao bì của sản phẩm đều được coi như một công cụ tiếp thị, truyền thông đến người tiêu dùng. Bởi trên mỗi vỏ bao bì đều được in rõ tên doanh nghiệp, cơ sở sinh sản, địa chỉ…giúp người tiêu dùng dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm hơn.

  Bên cạnh đó mẫu in bao bì sản phẩm tinh tế và ăn nhập góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu sản phẩm, tạo lòng tin đối với khách hàng.

  Các yếu tố cấp thiết tạo nên mẫu công ty sản xuất bao bì sản phẩm

  Trước khi tìm mẫu bao bì và tiến hành thiết kế, in ấn chúng ta cần phải xác định chúng ta cần gì ở những mẫu bao bì này. Những tiêu chí mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là:
  • mẫu mã bao bì: cứ vào sản phẩm bên trong chúng ta có thể tìm mẫu bao bì hạp. tiêu biểu như mẫu bao bì đựng, trà, café sẽ khác với mẫu bao bì đựng thuốc hay thực phẩm…
  • Chất liệu bao bì: bây chừ có rất nhiều kiểu dáng bao bì và chúng cũng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, có thể là thủy tinh, giấy, nhựa hoặc gỗ…
  • Thiết kế trên bao bì: bố cục: tên doanh nghiệp, sản phẩm, slogan, logo, thành phần, chỉ dẫn sử dụng…  Làm thế nào để có được mẫu bao bì sản phẩm lôi cuốn và ấn tượng?

  Dù xác định được sự cần thiết của bao bì sản phẩm nhưng không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng tìm được cho mình mẫu bao bì bằng lòng. Không phải mẫu bao bì nào cũng giống nhau. Ngay trong một doanh nghiệp cũng có đến vô vàn mẫu bao bì, bởi mỗi sản phẩm cần có một mẫu bao bì thiết kế riêng thích hợp với nó và đặc biệt là làm trội được sản phẩm.

  Những nhân tố phía trên chỉ là điều kiện cần và đủ để tạo ra một mẫu bao bì. Thế nhưng làm thế nào để mẫu bao bì của bạn phải thật độc đáo và có thể gây ấn tượng ngay tới khách hàng khi lần đầu nhìn thấy. Đây mới chính là câu hỏi mà các nhà kinh doanh, doanh nghiệp quan hoài đến.

  Đây chính lý do tại sao mà biết bao doanh nghiệp phải chi ra rất nhiều tiền chỉ để tìm thuê mẫu thiết kế và thực hành ý tưởng của họ lên các bao bì sản phẩm.

  Mỗi thương hiệu đều muốn xây dựng một chiến lược riêng, cá tính riêng, và hướng đến những đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm của mình. Với công nghệ đương đại, các nhà sản xuất đang dần co hẹp và hướng tới sự tương đồng về chức năng, công dụng, thành phần của sản phẩm. Và điểm dị biệt làm nên thương hiệu ở đây có thể nói chính là ở thiết kế Kiểu dáng và bao bì.

  vì vậy muốn tạo được mẫu bao bì thích hợp nhất, các doanh nghiệp cần tìm được một công ty thiết kế và in ấn bao bì uy tín và thật chất lượng. Họ chính là cầu nối giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng lên các mẫu bao bì.

  Công ty TNHH in bao bì giá rẻ không những có thể tham vấn đưa ra cho bạn mẫu bao bì ăn nhập nhất với sản phẩm, ấn tượng nhất với khách hàng mà đến, bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

  Là công ty sinh sản bao bì uy tín trên thị trường cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in sẽ mang đến cho quý khách hàng các mẫu mã bao bì đa dạng như: giấy, bao bì carton, hộp đựng sản phẩm... Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự chấp nhận cao nhất không những về chất lượng, sự độc đáo, tinh tế của các mẫu bao bì sản phẩm mà bên cạnh đó là sự hà tiện trong giá thành sản phẩm.
   
  Last edited: May 18, 2017

Share This Page