Không nên để cho phung phí thanh xuân bởi các ngày tháng hoài phí

Discussion in 'Linh Tinh' started by bakerroberts, Jan 12, 2018 at 4:21 AM.

 1. bakerroberts

  bakerroberts New Member

  Có lúc nào các bạn trẻ cảm thấy nuối tiếc bởi những năm tháng tuổi trẻ nhạt nhẽo chán nản chưa? Các bạn trẻ sẽ hành động điều gì để mà những ngày tháng đó sẽ thú vị? Bây giờ cùng với mình nếm trải một số điều đấy nhá.

  Chọn lựa cuộc đời cho các thanh niên


  Liệu có lúc nào các bạn ngước mắt lên trên trời mà nói rằng "Mình hi vọng lựa chọn con đường của tôi" chưa? Ko được quyết định cuộc sống của mình là một chuyện vô cùng buồn chán & làm theo việc sắp xếp của bố mẹ là 1 chuyện nuối tiếc to lớn of mỗi chúng mình. Hãy trình bày cùng với mình rằng các thanh niên đang lựa chọn đời sống của chính bạn, anh em đang chịu nghĩa vị về chúng và các thanh niên có thể không bao giờ nuối tiếc khi chọn.


  Siêng năng học hành


  Học tập là thứ mà các bạn ko khi nào sẽ phải hối hận khi mà đốt thời gian, tiền của & công sức. Học có thể giúp đỡ mọi người tạo ra giá trị of chính bạn & có được nền tảng mà tự tin bước vào trong cuộc đời đối mặt với muôn vàn bão bùng ở ngoài. Vì vậy các bạn trẻ cần phải hiểu rằng là đầu tư cho lĩnh vực học hành là 1 cuộc kinh doanh thông minh & có lợi nhất đúng ko?

  [​IMG]

  Cháy trọn vẹn bởi vì khát khao


  Giờ đây các bạn có tự tin chắc chắn với mình rằng các bạn đã bùng cháy cùng đúng khát vọng of bản thân ko? Tuổi trẻ khi anh em chẳng có gì mà mất mát thì anh em liệu rằng dám can đảm liều mình & thực hiện. Bạn tự tin tranh đấu để mà đc bùng cháy hết sức cùng với hoài bão của mình. Có lúc mọi người nghĩ các thanh niên biệt lập. thế nhưng biệt lập thì có gì sai ư. Mạnh dạn lên, bùng cháy trọn vẹn vì hoài bão, vì mơ ước. Đê mà sau này lúc nói lại các năm tháng lắm máu, trằn trọc đó các bạn trẻ có thể thấy thoải mái nhường nào.


  Đi du lịch một mình


  Có khi nào các thanh niên nên vi vu một mình chưa? Cuộc đời ấy có biết bao thứ hiện chờ các bạn trẻ tìm kiếm. Vẫn còn trẻ tuổi, còn khỏe mạnh cần nếm thử 1 lần vứt bỏ tất cả & cho bản thân tháng ngày thư thái. Đi tới 1 địa điểm nào đấy chẳng ai biết rõ chính mình và mình cũng ko biết một ai. Du lịch một mình các bạn trẻ thực sự thấy thật sự thú vị đó. http://SnowNew.com/ Bảo đảm cùng với các bạn trẻ như vậy.


  Tỏ tình cùng một ai đấy


  Tình cảm có thể mang lại cho chúng ta niềm vui sướng song đều mang lại cho chúng mình biết bao các tổn thương. Liệu có bao giờ các bạn vượt qua được nỗi đau thương mà đi kiếm một mảnh yêu thương của đời. Nếu bạn yêu một ai đó đã nhiều. [​IMG]
  Thì mình khuyên nhủ các bạn trẻ cần phải đến gặp mặt người ấy để nói thích. Có thể các bạn bị khước từ. Tuy nhiên đánh đổi được bạn đc sống thật với cảm xúc. Các bạn mạnh dạn sống, mạnh dạn yêu thương & mạnh dạn đối diện. Ở trong cuộc đời, có lúc bạn cũng sẽ có được 1 người yêu mình & phải thương yêu hết mình nha.


  Tuổi trẻ mà lại, có giá bao nhiêu đâu mà. Chớ phí hoài một số tháng năm tuổi trẻ, chớ để nó qua đi phí hoài. Liều lĩnh sống, dám yêu và mạnh mẽ chấp nhận. Can đảm & liều lĩnh sống chính cuộc đời của mình. Cần làm các vấn đề này khi còn đang trẻ tuổi để chẳng tiếc nuối tuổi trẻ nha.
   

Share This Page