Liên thông Dược Cao đẳng và các vấn đề liên quan

Discussion in 'Rao Vặt Linh Tinh' started by gia hân, Jan 13, 2018 at 9:22 AM.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội http://bit.ly/2DrSgjP các bạn cần phải có những gì? hoàn thành khóa học ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy không?

  [​IMG]

  Gần đây, Ban tư vấn của Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được vô vàn câu hỏi của đối tượng có liên quan đến Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng như: Hình thức xét tuyển liên thông cao đẳng Dược là gì?, hoàn thành khóa học ra trường bằng thi sinh được cấp có phải bằng chính quy không?

  Phòng tuyển sinh xin phép được trả lời như sau:

  Những điều bạn nên biết về Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược


  Mục đích đào tạo Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng là tạo cơ hội học tập cải thiện bằng cấp, tiết kiệm được một số chi phí phải trang trải cho việc học tập, thời gian. Theo quy định đào tạo liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên thông Dược sĩ Cao đẳng hình thức đào tạo trong đó người học sử dụng kết quả học tập ở hệ Trung cấp để học cao hơn.

  • Điều kiện tuyển sinh:
  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là hình thức người học được sử dụng kết quả học tập đã có ở bậc Trung cấp để học tiếp lên hệ cao đẳng. Đối với các thí sinh có bằng Trung cấp Dược sẽ được liên thông luôn, còn những học viên có bằng Trung cấp nhưng không phải ngành Dược vẫn có thể liên thông nhưng cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

  • Hoàn thành khóa học ra trường sẽ được cấp bằng gì?
  [​IMG]

  Hoàn thành khóa học ra trường các bạn sinh viên học theo hệ Liên thông Dược sĩ Cao đẳng hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược http://bit.ly/2Fjajt4 sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Bằng Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng có gíá trị tương đương với các bạn theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy, vì vậy khi ra trường, với tấm bằng này các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các các trung tâm , cơ sở y tế, bệnh viện, công ty Dược phẩm... Ngoài ra thí sinh có thể cải thiện trình độ của bản thân chính mình bằng việc Liên thông lên Đại học khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu và Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của trường nơi bạn muốn theo học

  Hồ sơ học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ cần thiết gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Dược sĩ Cao đẳng

  • Bằng tốt nghiệp tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược bản photo công chứng tại nơi cư trú.

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với các bạn tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược

  • Bản sao kết quả học tập có dấu xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú.

  • Bản photo giấy khai sinh công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú.

  • 4 ảnh 3x4 (đã điền đầy đủ thông tin bản thân phía sau ảnh).

  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin

  • Một bộ sơ yếu lí lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tiên phong trong đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất. Với 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại nhà trường đã xây dựng được hệ thống đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Tin chắc người học hoàn thành khóa học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng có thể hành nghề.

  Học viên mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Share This Page