Mức lương dành cho sinh viên khối ngành dược sau khi vừa tốt nghiệp

Discussion in 'Linh Tinh' started by Hang Hang, Jan 13, 2018 at 8:22 AM.

 1. Hang Hang

  Hang Hang New Member

  Dược đang là một trong những ngành có lượng học viên hoàn thành chương trình học Cao đẳng có việc làm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Lý do nào khiến cho Cao đẳng Dược đem đến cơ hội tốt như thế

  [​IMG]

  Dược đang là một trong những ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế, xã hội vì nhu cầu sử dụng thuốc điều trị bệnh cần được đáp ứng đầy đủ. Nhất là trong một xã hội đang trên đà phát triển như nước ta, ngoài ra thuốc không chỉ mang công dụng điều trị bệnh mà còn được dùng trong việc làm đẹp… Chính vì điều này đã tạo ra nhiều cơ hội tìm kiếm ngành nghề phù hợp cho những học viên hoàn thành chương trình học ngành Dược

  Sức hấp dẫn của những trường Cao đẳng Dược đối với thí sinh

  Được trở thành Dược sĩ là mong ước của rất nhiều bạn, nhưng không phải bất kì người nào cũng may mắn đỗ vào những trường đại học Dược đứng đầu bởi vì điểm đầu vào những ngôi trường này rất cao. Chính vì thế theo học Trường Cao đẳng Dược 2018là sự chọn lựa hợp lý, với điều kiện đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội thành học viên của khối ngành dược. Cũng chính vì vậy mà trong những năm trở lại đây, rất nhiều thí sinh đã chọn lựa đi theo con đường này.

  Điều gì khiến thu nhập của sinh viên ngành dược lại cao đến như thế?

  [​IMG]

  Trong thời điểm hội nhập nền kinh tế quốc tế, nước ta mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này khiến cho rất nhiều công ty dược phẩm đầu tư mạnh vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại, người dược sĩ chất lượng cao trở thành ứng viên hàng đầu cho vị trí nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng khiến chúng ta khó lòng chối từ. Điều này thúc đẩy những công ty sản xuất dược nội địa, để công ty có thể đứng vững và phát triển cần phải tuyển dụng số lượng lớn các dược sĩ có kinh nghiệm. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo bởi các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội https://goo.gl/JSgcBA vẫn không đủ đáp ứng cho yêu cầu của xã hội. Với mức lương từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải bất cứ ngành nào cũng có thể đạt được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường đối với sinh viên vừa tốt nghiệp. Diều này cho thấy Dược phẩm hiện tại rất nhận được sự quan tâm người tiêu dùng. Nhận ra nguồn cung không đáp ứng được nhu cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực cho ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, công ty nội địa và nước ngoài.

  Nơi đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín chất lượng?

  Nếu muốn có được những kiến thức toàn diện, hiểu biết về lĩnh vực dược học, các sĩ tử nên chọn cho mình cơ sở đào tạo chính quy chất lượng và uy tín. Hiện tại Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/ đây là cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành dược. Khi theo học tại ngôi trường này sinh viên sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ từ lý thuyết đến thực nghiệm, những kỹ năng quan trọng mà một người Dược sĩ cần có. Quan trọng nhất là với giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm trong ngành y dược sẽ giúp các bạn xác định được con đường đúng đắn nhất cho tương lai của mình.
   

Share This Page