Miễn phí tư vấn và khám lâm sàng ung thư vú

Discussion in 'Sức Khỏe Giới Tính' started by mrdung1234, Sep 29, 2017.

 1. mrdung1234

  mrdung1234 Member

  Từ ngày 1/8 - 30/9/2017, Bệnh viện Đa khoa An Việt gửi đến Quý khách hàng chương trình QUÀ TẶNG VÀNG CHO GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC với món quà sức khỏe đặc biệt Giảm giá gói khám tầm soát ung thư lên đến 25% khi đăng ký Gói khám tại địa chỉ 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Mỗi tổ ấm luôn cần lắm những yêu thương, mỗi thành viên luôn cần sức khỏe thật tốt để hạnh phúc gia đình thêm đầm ấm. Ai cũng mong muốn cho gia đình mình luôn mạnh khỏe vì đó chính là nền tảng chính cho một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, các yếu tố bên ngoài như môi trường độc hại, thực phẩm thiếu an toàn, nguồn nước ô nhiễm,… đang ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và gia đình.

  Hiểu được những lo lắng đó, Bệnh viện Đa khoa An Việt xin gửi đến Quý khách hàng chương trình QUÀ TẶNG VÀNG CHO GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC. Theo đó, các bác sỹ của Bệnh viện An Việt đã xây dựng lên Gói khám sức khỏe tầm soát ung thư định kỳ dành riêng cho các thành viên thông qua việc chọn lọc các danh mục khám và xét nghiệm chuyên sâu như: Tầm soát ung thư Vú, Cổ tử cung, Tiền liệt tuyến, Đại tràng, Trực tràng, Dạ dày, Phổi, Gan....

  Nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí và mang đến cho người bệnh niềm tin yêu cuộc sống, từ ngày 1/8 - 30/9/2017, An Việt sẽ giảm giá Gói khám Tầm soát ung thư, cụ thể:

  - Miễn phí tư vấn và khám LÂM SÀNG ung thư Vú trong tháng 8 - 9

  - Giảm ngay 10% với khách hàng đăng ký lẻ 1 người; Giảm 20% với nhóm khách hàng đăng ký 2 người và giảm 25% với nhóm khách hàng đăng ký từ 3 người trở lên.

  - Ngoài ra, Giảm 20% cho các chi phí phát sinh sau khám hoặc đăng ký Gói khám tầm soát ung thư bất kỳ tại An Việt.


  Thông qua Gói quà tặng, các thành viên trong gia đình sẽ được khám, tầm soát và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Đặc biệt hạng mục xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh sẽ tập trung vào các yếu tố nguy cơ liên quan đến các bệnh lý nguy hiểm của cả nam và nữ. Chúng tôi tin rằng những hành động xuất phát từ tấm lòng chân thành sẽ luôn chạm được đến trái tim của những người bạn thật sự quan tâm.

  QUÀ TẶNG VÀNG CHO GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC sẽ kéo dài từ ngày 1/8 – Đến hết ngày 30/9/2017. Hãy li
  ên hệ chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0968 08 55 99 hoặc 0462 628 628 để được tư vấn và lựa chọn Gói khám phù hợp.

  LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MÓN QUÀ SỨC KHỎE TẠI AN VIỆT

  [​IMG]
  - Được tham gia các chương trình khám/chữa bệnh miễn phí do hàng bác sỹ, chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế
  - Được thăm khám và tư vấn miễn phí trực tiếp bởi các Chuyên gia, Bác sỹ đầu ngành
  - Cơ hội trải nghiệm công nghệ cùng thiết bị hỗ trợ phẫu thuật tiên tiến nhất trên thế giới
  - An tâm khi điều trị nội trú, ngoại trú

  Đăng ký giảm giá Gói khám tầm soát ung thư quý khách hàng có thể làm theo các cách sau:


  - Đặt lịch qua điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99

  - Đặt lịch qua tư vấn online trên:


  Website: http://km.benhvienanviet.com/mien-phi-tu-van-va-kham-lam-sang-ung-thu-vu; http://km.benhvienanviet.com/goi-kham-tam-soat-ung-thu

  Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet

  Tag: giam gia goi kham tam soat ung thu, giảm giá gói khám tầm soát ung thư,
  ưu đãi khám tổng quát, khám sức khoẻ cho trẻ, mien phi tu van va
  kham lam sang ung thu vu
   

Share This Page