Nên làm thế nào để tiết kiệm dung lượng 3G/4G trên iPhone?

Discussion in 'ĐiệnThoại - Smartphone' started by thuytuan8486, Jan 11, 2018.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Ngày nay, người dùng điện thoại nói chung và iPhone nói riêng thường dùng dữ liệu di động để truy cập Internet. Thông thường các gói mà người sử dụng đăng ký đều có giới hạn sử dụng truy cập. Và nếu bạn dùng vượt quá giới hạn đó thì cước phát sinh gói tăng cao.
  Vậy làm thế nào để vừa dùng tiết kiệm 3G lại vừa trải nghiệm được tất cả ứng dụng tiện ích trên điện thoại đặc biệt là iPhone? Mời bạn đọc cùng Smartphone 247 theo dõi phương pháp sử dụng dữ liệu di động tiết kiệm cho iPhone bên dưới nhé.
  [​IMG]
  1. Tắt dữ liệu di động cho iCloud
  Nếu như thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc phải thường xuyên dùng iCloud để trao đổi dữ liệu qua lại giữa nhiều thiết bị Apple thì quý khách sẽ phải bỏ ra tiêu hao một lượng dữ liệu di động khá lớn.
   Nhằm tiết kiệm tối đa những dịch vụ 3G/4G với iCloud, bạn làm theo các bước sau:
  Vào setting/ iCloud/ iCloud Drive/ sau đó tắt đi phần “Sử dụng dữ liệu di động”.
  2. Tắt chức năng tự động download về ứng dụng qua dữ liệu di động.
  Các phần mềm tự động dowload về được xem là nguyên nhân tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G/4G trên Smartphone nhiều nhất. Lời khuyên dành cho quý khách là nên tắt chức năng này và chỉ nên tải về những phần mềm này khi có kết nối tới mạng wifi.
   Phương thức tắt chức năng tự động download theo các bước: Vào settings / App Stores và iTunes/ tắt tại dòng chữ “Sử dụng dữ liệu di động”.
  Xem: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
  3. Tắt đi các ứng dụng tiêu tốn nhiều dữ liệu di động.
  Trên thực tế, khi không có kết nối Wifi bạn vẫn thường xuyên dùng tới dữ liệu di động. Nhưng, sẽ có rất nhiều nguyên nhân tiêu tốn dịch vụ 3G/4G của bạn. Vì vậy, đối với những phần mềm không cần thiết, hãy tắt dữ liệu di động đi nhằm tiết kiệm tối đa dung lượng tốc độ cao mà bạn đang có.
   Phương thức thực hiện:
  Mở Settings / Di động/ chọn “Sử dụng dữ liệu di động cho” và tắt đi các ứng dụng không cần thiết.
  4. Vô hiệu hóa trình tự chạy video.
  Facebook là phần mềm được dùng khá nhiều ở người dùng Smartphone. Phần mềm này có tính năng tự bật video khi người dùng lướt ngang qua. Vì vậy đã vô tình làm ngốn rất nhiều dữ liệu di động.
  Để cài đặt lại tính năng này, bạn đọc vào Facebook / Cài đặt / Account Settings / Videos and Photos/ Autoplay / tự động phát/ tự chạy khi được kết nối Wi-Fi.
  Bên trên, Smartphone 247 vừa chia sẻ cho quý khách hàng một số mẹo nhỏ nhằm người sử dụng giảm thiểu dịch vụ 3G/4G trên iPhone. Mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn .
   

Share This Page