Phong thủy 2018: Hướng đặt chiếc két sắt để gia đình bạn phát tài năm 2018

Discussion in 'Linh Tinh' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018 at 1:28 AM.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Các ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều gia đình đang bận tối mắt tối mũi trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà mình. Hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy chuyện đầu năm mới mà ai cũng muốn đó là 1 năm đầy tiền tài, may mắn tài lộc & sau đây blog két sắt Maxbuy xin chia sẻ tuyệt kỹ đặt ket sắt hợp phong thủy chiêu tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi phong thủy ket sắt trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ giúp cho nguồn tiền tài của hạnh phúc gia đình tăng thêm cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo tử vi phong thủy thì nơi đặt ket sat trong nhà rất quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến tiền bạc tích lũy của GĐ nên các bạn hãy chú về tuổi của chủ nhà cũng tương tự cung mệnh để chọn được vị trí bố trí keét sắt tuyệt đối hoàn hảo phù hợp với phong thủy tử vi ngũ hành. Để biết thêm thông tin về vị trí đặt keét sắt trong căn phòng ngủ mời những bạn xem thêm thông báo sau đây của blog két sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tử vi phong thủy, lúc đặt két tiền, tất cả chúng ta cần cân nhắc hai điều. đầu tiên là phương vị có nghĩa là vị trí và thứ 2 là phía mở cửa két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy.

  Về vị trí, ket sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được không ít tích điện nhất trong phòng. thông thường chính là các vị trí chéo góc với cửa chính. Trong tình huống có không ít chọn lựa, tất cả chúng ta ưu ái đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt đối với độ tuổi của người sở hữu.

  về phía Open két, cao nhất nên quay về phía tốt đối với tuổi của chủ nhân. ket sắt tử vi phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng mở cửa két, không quay được về hướng tốt thì cần ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không liên đới đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng rãi, sáng sủa không biến thành cản trở bởi đồ vật trong phòng. phía trên két không nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  tốt nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía bên trên két vì theo ý niệm dân gian, đây chính là linh vật có công dụng chiêu tài tốt nhất có thể.

  nên được sắp xếp két tủ tiền ở địa chỉ Đông Nam thì cực tốt (vì phía đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng vượt trội nhất cho tài vượng.

  ngoài ra chủ nhà nên được sắp xếp thêm một con Kỳ Hưu và 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại tiền tài giật mình.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời những thầy tử vi phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động chỗ nào có năng lượng mạnh nhất & hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Hy vọng với cách đặt két hợp phong thủy 2018 trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà trên đây các bạn sẽ chọn được vị trí đặt keét sắt trong phòng ngủ ngôi nhà mình một cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, ngày càng tăng tài lộc một cách nhanh chóng. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

  Nguồn:
  http://buonbancamau.com/entries/62-...ket-sat-giup-ban-phat-dat-trong-nam-2018.html
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Bài viết ok đó bác
   

Share This Page