Tạo góc view cho nhà với rèm cửa sổ đẹp

Discussion in 'Nội Thất - Vật Liệu Xây Dựng' started by Ha Chi, Sep 13, 2017.

 1. Ha Chi

  Ha Chi Member

  Nhu cầu được hưởng thụ, nghỉ ngơi của chúng ta ngày càn lớn trong hầu hết các gia đình nên việc thiết kế cho nhà mình có cac góc nhìn đẹp, dễ dàng ngắm cảnh, hoặc nhâm nhi thưởng ngoạn uống trà sẽ giúp xoá tan mệt mỏi và nạp thêm năng lượng trong cuộc sống.

  Góc nhìn đẹp được hiểu nôm na là nơi bạn đặt tầm mắt hìn cảnh vật xung quanh trước mặt. Chẳng hạn rèm cửa giá bao nhiêu ở bạn công, cửa sổ, góc vườn nhỏ, tiền sảnh, sân thượng…là các địa điểm cho bạn có góc nhìn đẹp nhất. Nếu được thiết kế hợp lý thì các vị trí này đóng vai trò là nơi thư giãn lý tưởng ngay tại khuôn viên của gia đình.


  [​IMG]

  Tạo góc view cho nhà với rèm cửa sổ đẹp

  Các góc nhìn đẹp hay tên gọi tiếng Anh được biết đến là "góc view". Như bạn biết đó, gần như mọi căn nhà nào cũng phải có cửa sổ, không ít thì nhiều. Khung cửa sổ c hính là đôi mắt của ngôi nhà, là địa điểm lý tưởng nhật cho ngắm nhìn cảnh quan xung quanh và đón những tia nắng ban mai chan hoà. Cửa sổ không nên đóng kín bưng thường xuyên mà nên được mở và lắp thêm rem roman gia re đảm bảo sự riêng tư mà không bị tù túng, bí bức.

  Thegioirem.com khuyên bạn nên lắp đặt cửa kính được trang bị hệ thống rèm cửa nhằm hạn chế ánh sáng nếu cần. Khu vực bàn làm việc, ghế thư giãn, chậu cây có thể bài trí gần khung cửa sổ đó rất phù hợp. Ngày nay, chúng ta có các loại cửa thông minh, dễ dàng mở ra 4 phía gồm trên dưới trái phải, cho bạn tầm nhìn rộng,góp phần đắc lực để làm ra 1 góc view đẹp.


  [​IMG]

  Tạo góc view cho nhà với rèm cửa sổ đẹp

  Để có được góc view làm không gian thư thái, nghỉ ngơi,yếu tố quan trọng là bạn phải định hướng được vị trí nào đặt góc nhìn phù hợp nhất. Đó phải là nơi hội tụ đầy đủ nhân tố cho1 nơi thư giãn như : có cảnh quan đẹp mắt, thảm trải sàn tại hà nội đẹp mắt và thư giãn, không khí trong lành, không gian thoáng đãng.

  Xem thêm: https://www.facebook.com/RemVanPhongGiaReHaNoi/

  Nếu nhà bạn có sân vườn thì càng dễ dàng và tiện lợi hơn.Tất cả những viêc bạn cần làm là bố trí m1 bộ bàn ghế gỗ nhỏ xinh hoặc xích đu để trẻ con chơi đùa ngắm cảnh, người lớn ngồi thưởng trà giữa thiên nhiên. Vào những lúc mệt mỏi, nếu được hoà mình trong không gian thoáng đãng của cây cỏ thì không còn gì tuyệt vời bằng.

  Với khu vực ban công, hãy treo các giỏ hoa nhỏ nhắn như phong lan, xương rồng, mua thêm vài chậu cây nhỏ và có thể là bộ bàn ghế xinh xắn, chỉ với cách đơn giản, hài hòa như vậy bạn sẽ có nơi ngắm cảnh tuyệt vời.
   

Share This Page