Trung tâm sửa chữa Smartphone hàng đầu tại Hà Nội

Discussion in 'ĐiệnThoại - Smartphone' started by thuytuan8486, Jun 19, 2017.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Khi sử dụng máy, quý khách hàng sẽ chẳng mong muốn gặp phải vấn đề hư hỏng. Nhưng nếu điều đó xảy ra thì việc quý khách cần làm đó chính là đem thiết bị đến một địa chỉ chuyên Sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục vấn đề đang mắc phải. Vậy trung tâm nào có thể giúp bạn đọc thực hiện được điều này?
  Sửa chữa thiết bị ở đâu chuyên nghiệp Hà Nội?

  Ngày này thiết bị đã rất phổ biến và trở thành vật bất ly thân của mỗi người. Kéo theo đó là dịch vụ Sửa thiết bị cũng ngày một tăng lên. Nếu không may dế yêu của bạn bị lỗi , quý khách đã biết Sửa thiết bị ở đâu uy tín tại Hà Nội hay chưa? Đến với Trung tâm sua chua dien thoai 247 - Trung tâm bảo hành và Sửa chữa Smartphone hàng đầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên tài năng có thể giải quyết tất cả các hỏng gặp phải trên chú dế yêu của bạn với chi phí rẻ nhất và nhanh chóng nhất.
  [​IMG]

  Chúng tôi chuyên fix tât cả các hư hư hỏng trên thiết bị như:
  - Lỗi phần mềm: treo logo, nạp sai rom, cứu Boot, chớp đèn đỏ, ..
  - hỏng phần cứng: Các bộ phận về chân sac, loa, míc, chân tai nghe, một số hư trên main máy như: IC sóng, IC nguồn, IC wifi, chập main, máy rơi nước,..
  - hỏng màn hình: Màn hình bị đen màn, Trắng màn, sọc màn, ..

  Vì sao bạn nên đến Trung tâm 247 ?
  ★ Tư vấn tận tình và tâm huyết.
  Đến với công ty các bạn sẽ được báo giá chi tiết về lỗi trên máy. Ngoài ra, Hơn thế, Không chỉ vậy những lỗi máy đơn giản cửa hàng sẽ giúp bạn hoàn thiện và không tính phí dịch vụ.

  ★Gọi điện tiến độ Sửa chữa điện thoại đến khách hàng
  Trong quá trình Sửa thiết bị, chúng tôi sẽ liên tục liên lạc với quý khách. Mọi lỗi phát sinh sẽ được thay thế khi có sự cho phép của quý khách.

  ★ NV tâm lý
  Bạn khi đến sử dụng dịch vụ tại Cửa hàng 247 sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất, với đội ngũ nhân viên chu đáo. cửa hàng tự hào là địa chỉ Sửa chữa máy có niềm tin từ quý khách hàng trong suốt nhiều năm nay.

  Sự hài lòng của quý khách chính là đông lực cho sự phát triển không ngừng tại Smartphone 247, qua đó cửa hàng không ngừng học hỏi để mang lại cho quý khách những dịch vụ chất tốt nhất


  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Share This Page