Tết này chọn mua quà tặng gì cho bé yêu hạp với từng độ tuổi của trẻ em

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by thegioibeyeu123, Nov 13, 2017.

 1. thegioibeyeu123

  thegioibeyeu123 New Member

  Những món quà mà các cha mẹ có thể tuyển lựa cho bé thí dụ như sách, đồ dùng học tập, đồ chơi gỗ, nhựa, đồ chơi sáng dạ, búp bê, quần áo, xe cho bé, đồ chơi điều khiển…. Và muôn vàn quà tặng khác hiệp với lứa tuổi và giới tính cũng như là tính cách của các bé.

  Để có thể tặng cho bé các món quà thì các bậc phụ huynh thường vận dụng một số hình thức để mua quà cho bé như:

  – Đến và mua trực tiếp tại của hàng xe điện cho bé, đồ dùng cho trẻ, hiệu sách…

  – Dẫn trẻ trực tiếp đi mua để bé có thể lựa chọn được đồ mà mình yêu thích.

  – Vào mạng tham khảo thông báo nên mua gì, xem một số mặt hàng trên mạng, một số địa chỉ mua hàng và sau đó đến trực tiếp cửa hàng để mua vì muốn trực tiếp nhìn tận mắt sản phẩm mà mình tuyển lựa cho chắc ăn.

  – Vào mạng xem hàng và đặt hàng online, hàng được vận chuyển đúng tới địa chỉ khách hàng cần.
  duyệt một đôi hình thức mua quà cho bé trên thì chúng ta có thể thấy hai hình thức đầu được dùng rộng rãi và phổ quát nhất. Bởi lẽ, khi đến và mua trực tiếp tận nơi thì mình có thể chọn lựa cho bé một món đồ chơi hiệp, nắm rõ được chất liệu, mức độ an toàn của đồ chơi đó đối với bé duyệt sự quan sát tận nơi (mắt nhìn, tay sờ được sản phẩm) Điều này làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi cho bé chơi với những đồ mà mình đã chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này chính là khiến các bố, các mẹ tốn kém thời kì và công sức trong việc tìm quà, chọn quà cho bé.
  [​IMG]
  Hai hình thức sau thì hiện giờ đang là xu hướng mua sắm được khách hàng ủng hộ rất nhiệt thành bởi nó giúp người mua tằn tiện được rất nhiều thời kì và công sức, so sánh được giá cả ở các địa chỉ mua sắm khác biệt, đọc được các thông báo một cách chi tiết…tuy nhiên vẫn rất nhiều người chưa đích thực tin tưởng việc mua sắm online cả về chất lượng hàng hóa, mẫu mã thực tại, cách thức giao hàng và thanh toán….
  Nhiều khi, những món quà đơn giản nhưng chứa chan tình thương sẽ được các bé rất trân trọng, còn bạn chiều chuộng bé hơn, có thể mua sắm quà tặng cho bé có giá trị một tí, các xu hương mua sắm ngày nay rất đa dạng, bạn có rất nhiều hình thức để tuyển lựa. Sắp tới có các dịp trung thu, noel, lễ tết chúc bạn luôn dành nhưng bất ngờ và yêu thương nhất đến con mình nhé!
   

Share This Page